Top 5 Trường Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hàm Tân - Bình Thuận

Top 5 Trường Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hàm Tân – Bình Thuận

Bạn đang muốn tìm một trường dạy tiếng Anh uy tín tại Hàm Tân – Bình Thuận? Bạn muốn học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao? Bạn lăn tăn không biết chọn trung tâm nào cho các bé yêu nhà mình? Bạn muốn ôn luyện lấy các bằng TOEIC, IELTS, TOEFL,… Bài Viết này Learntofuture sẽ tổng hợp Top 5 trường dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hàm Tân – Bình Thuận để bất kể học viên nào cũng có thể chọn cho mình một trường uy tín, chất lượng để học.

Top 5 Trường Dạy Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Hàm Tân - Bình Thuận

1. Trường dạy tiếng Anh Hàm Tân – Bình Thuận: INNO

Anh ngữ INNO được thành lập tháng 7 năm 2012 tại Hàm Tân – Bình Thuận. Với khẩu hiệu “Motivating learning lovers” luôn đặt việc kích thích niềm say mê học ngoại ngữ của học viên là mục tiêu hàng đầu trong việc thiết kế phương pháp giảng dạy.

Trường dạy Anh ngữ INNO Hàm Tân – Bình Thuận có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều tâm huyết với nghề và đã từng đi tu nghiệp nước ngoài.

INNO language school định hướng giáo trình giảng dạy biên soạn và cập nhật theo chương trình – Anh ngữ quốc tế bao gồm:

 • Anh văn giao tiếp tổng quát quốc tế cho thiếu nhi,
 • Cho thiếu niên và cho người lớn, luyện thi TOEIC,
 • Anh văn học thuật, luyện thi IELTS,
 • Anh văn chuyên ngành du lịch: Lễ tân khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Nhân viên phục vụ nhà hàng.

Cùng với đó, sự tận tâm, chỉnh chu, nhiệt huyết trong từng bài giảng, các hoạt động ngoại khóa tại INNO là những món quà lớn nhất mà mỗi giáo viên gửi tới học viên cùng phụ huynh.

 • Địa chỉ: 187 – 189 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

2. Trung tâm ngoại ngữ Ánh Dương Hàm Tân – Bình Thuận

Ánh Dương là trường dạy tiếng Anh với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí hàng đầu tại Hàm Tân – Bình Thuận cả về quy mô đào tạo cũng như về chất lượng chuyên môn và chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ tại đây.

Phương châm hoạt động của Trung tâm Ánh Dương Hàm Tân – Bình Thuận là “Nâng cao năng lực cộng đồng’’.

Trung tâm mong muốn đem đến cho học viên trong cộng đồng một chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao với chi phí vừa phải. Chương trình học tại Trung tâm được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của từng học viên và được chia theo nhiều trình độ cũng như theo từng độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo hiệu quả tiếp thu ngôn ngữ cao nhất cho học viên.

 • Địa chỉ: Lô 61A KDC Hùng Vương 2, Phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

3. Trường dạy tiếng Anh Hàm Tân – Bình Thuận: Paris

Chất lượng giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Paris Hàm Tân – Bình Thuận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được chứng nhận chất lượng từ tổ chức NEAS – tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới. Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao với gần 200 giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, chương trình học tại trường dạy tiếng Anh Paris tại Hàm Tân – Bình Thuận được thiết kế riêng và một cách khoa học nhất cho từng độ tuổi và nhu cầu từ trẻ em mẫu giáo đến người lớn bận rộn. Đây là địa điểm mà bạn không thể bỏ qua để rèn luyện vôn ngoại ngữ của mình.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 230 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thuỷ, Phan Thiết – Bình Thuận
 • Cơ sở 2:  380 Trần Hưng Đạo, Phường Lạc Đạo, Phan Thiết – Bình Thuận.

4. Trường Đào tạo Chí Công Hàm Tân – Bình Thuận

Trường đào tạo Chí Công được thành lập vào năm 2000 và phát triển đến nay hơn 19 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ – Tin học – Kỹ năng. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tận tâm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. GIúp đánh giá đúng năng lực của từng học viên, góp phần định hướng và cải thiện kỹ năng khi ra trường.

Trung tâm đã trở thành một đối tác chiến lược trong việc đào tạo và tổ chức cấp chứng chỉ cho học viên đạt được kết quả tốt trong những khóa học của mình và trở thành một trường dạy tiếng Anh uy tín nhất tại Hàm Tân – Bình Thuận.

 • Địa chỉ: 02 Trương Vĩnh Ký, phường Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

5. Trường cao đẳng Cộng Đồng Hàm Tân – Bình Thuận

Trường Cao đẳng cộng đồng Hàm Tân – Bình Thuận là trường dạy tiếng Anh có uy tín tại Hàm Tân – Bình Thuận, đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng trong nhiều lĩnh vực. Tại đây các học viên sẽ được các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dậy, trường chủ yếu dậy thi lấy các bằng chứng chỉ: A,B,C, IELTS,… Cho học sinh – sinh viên sau khi ra trường dễ dang kiếm việc làm, tăng mức thu nhập.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 205 Lê Lợi, Thành phố Hàm Tân, Hàm Tân – Bình Thuận
 • Cơ sở 2: 186 Trần Hưng Đạo, Thành phố Hàm Tân, Hàm Tân – Bình Thuận
 • Cơ sở 3: 38 Nguyễn Hội, Thành phố Hàm Tân, Hàm Tân – Bình Thuận

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *