Top trường đào tạo Marketing tại Phú Yên

Top 5 trường đào tạo Marketing tại Phú Yên

Đối với mỗi một doanh nghiệp dù kinh doanh lớn hay nhỏ đều cần có các giải pháp marketing. Ngoài những giải pháp marketing truyền thống, hiện nay các công ty đều rất quan tâm đến lĩnh vực marketing online

Có lẽ vì vậy mà rất nhiều câu hỏi như ngành marketing học trường nàoTrường đại học marketing nào tốtMarketing học trường nào? Đừng lo, Learntofuture sẽ gợi ý cho các bạn Top những trường đào tạo chuyên ngành marketing hàng đầutại Phú Yên.

1. Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Khi nhắc đến trường đào tạo ngành marketing online uy tín, chất lượng cũng như trả lời cho câu hỏi marketing học trường nào thì Trường Đại học Kinh tế quốc dân – NEU Hà Nội luôn được xướng danh lên đầu tiên. NEU tự hào là đơn vị đào tạo ngành marketing online đi đầu trong các khối ngành tài chính, kinh tế và đặc biệt là ngành marketing. Vì vậy ngôi trường này hàng năm đều đón một lượng đông đảo các tân sinh viên đến học tập và rèn luyện.

Tại khoa marketing của NEU, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ nền tảng đến nâng cao liên quan marketing truyền thống cũng như marketing online. Bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng chuyên môn như: nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả, xây dựng thương hiệu, phân tích sản phẩm, dịch vụ…

Hầu hết sinh viên theo chuyên ngành marketing của NEU sau khi ra trường đều đảm nhiệm những vị trí cao, với mức lương vô cùng hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến cao.

2. Trường Đại học Ngoại thương

Bên cạnh đó đại học Ngoại thương cũng là lựa chọn hết sức đúng đắn cho các bạn có niềm đam mê chuyên ngành marketing. Được biết đến là  trường đại học công lập đi đầu trong đào tạo khối ngành Kinh tế, là cái nôi của hàng ngàn cử nhân, giáo sư, tiến sĩ,.. có trình độ cao, kiến thức sâu rộng giúp đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Trong quá trình học tập và rèn luyện tại đây, các sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức marketing online căn bản, ngoại ngữ nền tảng vững chắc. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các sinh viên có thể học hỏi, trau dồi.

3. Trường Đại học Thương mại

Nhắc đến ngành marketing online thì không thể không nhắc tới trường đại học Thương Mại. Trường Thương Mại được vinh dự khi lọt vào Top 5 trường đại học đào tạo ngành marketing online uy tín nhất Việt Nam. 

Trong quá trình học tập tại trường, ngoài việc được các giảng viên có trình độ giảng dạy nhiệt tình, các bạn còn có cơ hội gặp mặt, giao lưu với các doanh nhân, các doanh nghiệp nổi tiếng với những chuyên gia hàng đầu về marketing online

4. Trường Đại học Kinh Tế – Tài chính (UEF)

Đại học Kinh tế – Tài chính là ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời.Trường hiện có 4 chuyên ngành chính trong khoa marketing là PR,  Truyền thông marketing, Quản trị thương hiệu.

Tại đây, các bạn sẽ được đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy, đào tạo các kiến thức, kỹ năng cần có của một người làm marketing. 

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng sẽ được trang bị các kỹ năng mềm như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, kỹ năng quan sát và lắng nghe,… cùng với khả năng giao tiếp để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên.

 5. Trường Đại học Kinh tế TP. HCM – UEH

Đại học Kinh tế TP. HCM nằm trong nhóm các trường đại học trọng điểm tại Việt Nam. Chuyên ngành Marketing ở bên đây là một trong những ngành có chất lượng đào tạo tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, về marketing nói chung và marketing online nói riêng, bạn sẽ được trau dồi những kỹ năng mềm cho mình như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Đó sẽ là những điểm cộng lớn cho sự chuyên nghiệp của bạn trong lĩnh vực marketing online sau này.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *