Top Trung Tâm Thi Chứng Chỉ Gia Sư Tại Hà Nam

Top 5 Trung Tâm Thi Chứng Chỉ Gia Sư Tại Hà Nam

Bạn đang cần tìm gia sư hoặc lớp để đi dạy gia sư mà không biết lựa chọn trung tâm gia sư nào uy tín vì trên địa bàn Hà Nội vào thời điểm hiện tại cũng có không ít các trung tâm gia sư lừa đảo khiến bạn tiền mất tật mang. Bài viết này Learntofuture giới thiệu Top 6 Trung Tâm Thi Chứng Chỉ Gia Sư Tại Hà Nam hiện nay

Top 5 Trung Tâm Thi Chứng Chỉ Gia Sư Tại Hà Nam

1.Trung Tâm Gia Sư Tất Đạt

 Gia sư Tất Đạt đang hợp tác với hơn 25.000 giáo viên và sinh viên gia sư. Trong đó có rất nhiều bạn là những thủ khoa, á khoa, học viên các trường đại học danh tiếng trên địa bàn Hà Nội. Gia Sư Tất Đạt đã biến thành người bạn đồng hành của hàng ngàn phụ huynh và giáo viên gia sư. Luôn mong đóng góp một phần nhỏ công sức tạo điều kiện cho giáo dục.

2. Trung Tâm Gia sư Dân Trí

Gia Sư Dân Trí thành lập ngày 20-11-2007 của nhóm các thầy cô đến từ khoa Toán trường học Sư Phạm Hà Nội. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Hà Nội về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Dân Trí. Xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

3.Trung Tâm Gia Sư Điểm 10 

Gia sư Điểm 10 Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vài năm trở lại đây những đã tạo dựng uy tín rõ nét Tại đây, khách hàng có thể được mang lại gia sư chất lượng với rất đầy đủ các yếu tố về Tâm – Trí thức.

Gia sư điểm 10 luôn cố gắng gây dựng cho mình đội ngũ gia sư giỏi tại Hà Nội bao gồm: Giáo viên và sinh viên có nghiệp vụ sư phạm, có tâm với nghề, nhiệt tình hết lòng với học sinh và gia đình. Toàn bộ giáo viên và sinh viên đều có lý lịch cụ thể, xuất trình chứng minh thư, thẻ học viên, bằng, bảng điểm khi đi dạy…

4.Trung Tâm Gia Sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục luôn đồng cảm với các bậc phụ huynh và gia sư. Gia Sư Đức Minh có chính sách dạy thử 2 buổi (miễn phí nếu như gia sư không phù hợp) và cam kết tiến bộ sau 10 buổi. Đội ngũ giáo viên gia sư có hồ sơ, lý lịch cụ thể.

5. Trung Tâm Gia sư Bảo Anh

Gia sư Bảo Anh là một trong những đơn vị mang lại gia sư uy tín trên toàn Thành phố Hà Nội. Trong đó, nhiều em học sinh đạt thành tích cao trong các kì thi chuyển cấp, thi đại học… Gia sư Bảo Anh cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi kèm tại nhà từ lớp 1 – 12 ở toàn bộ các môn học .

Gia sư Bảo Anh luôn bảo đảm quyền lợi chính đáng của phụ huynh, học sinh và gia sư hợp tác. Cụ thể là chính sách dạy thử 2 buổi miễn phí. Nếu gia sư không phù hợp thì gia sư sẽ được hoàn tiền hoặc chuyển lớp tương đương.Ngoài ra, phụ huynh cũng không phải khoản phí nào. Còn nếu gia đình muốn thuê bền lâu thì 2 buổi đầu vẫn tính vào lương cuối tháng.

 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *