Top trung tâm Gia sư tại Tuy Hòa

Top 5 trung tâm Gia sư tại Tuy Hòa

Kéo theo việc phát triển của xã hội thì nhu cầu học hay đào tạo giáo dục cũng tăng cao và được quan tâm hơn cả. Chính vì thế, các trung tâm gia sư tại Tuy Hòa ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Tuy nhiên, không phải trung tâm gia sư nào cũng đảm bảo chất lượng, cung cấp những giáo viên ngoài giờ có kinh nghiệm chuyên môn và sư phạm tốt. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn TOP 5 trung tâm gia sư ở Tuy Hòa uy tín nhất giúp bạn dễ dàng chọn lựa

1. Trung tâm Gia sư Long Phước

Gia sư Phước Long là trung tâm gia sư tại Phú Yên được biết đến là địa chỉ uy tín được sáng lập bởi anh Nguyễn Vương từng là sinh viên của trường đại học hàng đầu.

Anh mở trung tâm được vài năm nhưng với sự nhiệt huyết, chuyên môn và sự trung thực đã gây dựng được danh tiếng cho trung tâm. Tại đây, chi phí học khá hợp lý và linh động.

2. Trung tâm Gia sư Hiền Nhân

Trung tâm Gia sư Hiền Nhân nhận dạy kèm học sinh từ lớp 1 đến 12 tại nhà. Trung tâm sở hữu đội ngũ có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy và làm việc tâm huyết.

Họ có khả năng luyện thi các kiến thức cơ bản, nâng cao, luyện thi THPT hay Toeic – Ielts và bồi dưỡng học sinh giỏi.

Đứng đầu trung tâm là thầy Khải – người có kinh nghiệm và hiện công tác tại trường nổi tiếng.

3. Đơn vị Gia sư luyện thi Tấn Đạt

Trung tâm gia sư Hội An khá non trẻ với thời gian thành lập chưa được lâu.

uy nhiên, dưới sự lãnh đạo của người giỏi cùng sự nỗ lực vượt bậc thì trung tâm đã được rất nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em của mình.

4. Đơn vị gia sư luyện thi Greenstar MLB

Ngoài việc biết đến là trung tâm đào tạo tiếng Anh thì Greenstar MLB còn nhận gia sư và kèm học sinh tại nhà.

Đội ngũ giảng dạy là người có chuyên môn và kinh nghiệm dạy tốt.Đây cũng là địa chỉ gia sư Hội An uy tín đáng để lựa chọn.

5. Đơn vị gia sư luyện thi STEC

Cũng giống với Greenstar MLB thì STEC cũng là trung tâm ngoại ngữ có gia sư tại nhà đối với mỗi học viên thuộc cấp độ hay lớp học khác nhau.

Trên đây là 10 trung tâm gia sư Hội An uy tín nhất giúp phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *