Top 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Phú Quý - Bình Thuận

Top 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Phú Quý – Bình Thuận

LearnToFuture giới thiệu đến bạn Top 5 trung tâm gia sư tại Phú Quý – Bình Thuận. Theo dõi bài viết dưới để chọn cho mình 1 lớp gia sư phù hợp nhé!

Top 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Phú Quý - Bình Thuận

1. Trung tâm gia sư Vạn Hoa

Trung tâm Gia Sư Vạn Hoa được thành lập bởi các giáo viên trường trung học phổ thông chuyên tại Hà Nội, là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, và kinh nghiệm giảng dạy học trò, do đó chúng tôi hiểu được tâm lý của các em học sinh, thấu hiểu được nỗi lo lắng,trăn trở, băn khoăn khi có nhu cầu tìm giáo viên hay gia sư dạy kèm cho con em của phụ huynh, phụ huynh lo lắng khi phải nhận những gia sư chất lượng kém,không đúng chuyên môn, không có khả năng giảng dạy,thiếu tinh thần trách nhiệm, không có phương pháp giảng dạy sư phạm, đạo đức không tốt. điều này làm tốn kém thời gian và tiền bạc của phụ huynh.

2. Gia sư Tâm Việt

Gia sư Tâm Việt  rất vinh dự được giới thiệu gia sư tới Phụ huynh và học sinh :

  • Dạy kèm tại nhà các cấp 1,2,3.
  • Dạy kèm tất cả các môn : Toán- Lý – Hóa – Anh văn- Văn – Sinh …
  • Kèm theo sổ báo bài 
  • Luyện thi lên lớp 10, luyện thi Đại học
  • Luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ : Anh, Hoa, Nhật , Hàn …
  • Dạy kèm các môn khoa học Toán, Lý , Hóa… bằng Tiếng Anh.
  • Giáo viên người nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà .
3. Gia sư Tâm Tài Đức

Vì lợi ích quý phụ huynh và các em học sinh và các bạn học viên

Luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu hàng đầu để phát triển.

Chúng tôi mong muốn trang bị cho các em học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc để bước các kỳ thi quan trọng quyết định thành công cho các em sau này.

4. Gia sư Phan Thiết

Gia sư dạy kèm tại nhà Phan Thiết

Gia sư Phan Thiết với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm. Kiến thức vững vàng được đào tạo chuyên nghiệp chính quy nhận dạy kèm tại nhà sát chương trình và nâng cao cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh tiến bộ nhanh. LH: (025) 2222 4779

5. Gia sư Bảo Châu

Với hơn 10.000 giáo viên, gia sư Toàn quốc, Trung tâm gia sư Bảo Châu cam kết mang đến dịch vụ gia sư tại nhà và gia sư online hoàn hảo nhất. Chúng tôi đã và đang giúp đỡ hàng nghìn gia sư có việc làm, hàng nghìn học sinh tiến bộ vượt bậc và đỗ vào các trường Đại học top đầu mỗi năm.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *