Top 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Đức Linh - Bình Thuận

Top 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Đức Linh – Bình Thuận

LearnToFuture giới thiệu đến bạn Top 5 trung tâm gia sư tại Đức Linh – Bình Thuận. Theo dõi bài viết dưới để chọn cho mình 1 lớp gia sư phù hợp nhé!

Top 5 Trung Tâm Gia Sư Tại Đức Linh - Bình Thuận

1. Gia sư Toàn Tâm 

Nhiệm vụ của người thầy – Gia Sư – chúng tôi:

  • Thường xuyên cũng cố bài học ở trường, dạy theo sổ báo bài ở lớp.
  • Thiết lập giáo án phù hợp với năng lực của từng học trò.
  • Luôn mở rộng, nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.

Ngoài việc truyền đạt kiến thức, chúng tôi mong muốn sẽ cùng với Quý vị Phụ Huynh góp phần hình thành nhân cách, giáo dục đạo đức cho các em để Quý vị Phụ Huynh yên tâm trong công việc gia đình và xã hội.

2. Gia sư Đất Việt

Trung tâm gia sư Đất Việt để có được những sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín với chất lượng đảm bảo hàng đầu. Được thành lập với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho quý gia đình trước sự tiến bộ của con em mình trong học tập

3. Gia sư Văn Sinh

 Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chúng tôi đúc kết được rằng: Dạy kèm tại nhà (1 Thầy + 1 Trò) là phương pháp tối ưu nhất giúp học sinh yếu kém nhanh lấy lại căn bản, nâng cao kiến thức cho học sinh khá, giỏi để các em có điều kiện phát triển hơn nữa trong quá trình học tập về các môn học phổ thông cũng như rèn luyện những kỹ năng trong cuộc sống!
   Trung tâm gia sư tài năng Sài Gòn là nơi giới thiệu gia sư uy tín hàng đầu tại TPHCM từ hơn 15 năm trở lại đây. Chúng tôi đang liên kết với hầu hết GIÁO VIÊN các trường Tiểu Học, THCS, THPT, Giảng viên Đại Học và Sinh Viên ƯU TÚ các trường Đại Học, Cao Đẳng trong toàn thành phố tạo ra một đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên tốt nhất nhằm đáp ứng đủ nhu cầu học tập tại nhà cho học sinh.

4. Gia sư Tâm Việt

Gia sư Tâm Việt đã hợp tác được với nhiều giáo viên giỏi và kinh nghiệm của các trường phổ thông như Nguyễn Khuyến, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thượng Hiền, Trần Đại Nghĩa… và nhiều trường khác  khắp thành phố sẵn sàng giúp đỡ các em học sinh. Bên cạnh đó trung tâm cũng có rất nhiều các bạn sinh viên các trường đại học danh tiếng trong thành phố tham gia công tác như Gia sư Đại học Bách Khoa, Gia  sư Sư Phạm, Gia sư đại học Y Dược và trong đó  nhiều bạn là Thủ khoa của các trường trên.

5. Gia sư Nhân Tài

Trung Tâm Gia Sư Nhân Tài: Với phương châm “UY TÍN – TẬN TÂM – NHIỆT TÌNH – CHU ĐÁO – TRÁCH NHIỆM” Gia Sư Nhân Tài Việt mong muốn được đóng góp một phần nhỏ trên bước thành đạt của con em Quý Phụ Huynh.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *