Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Quảng cáo Google Tại Bình Lục

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Quảng cáo Google Tại Bình Lục

Bạn muốn website doanh nghiệp mình nằm ở vị trí top đầu trong kết quả tìm kiếm Google? Bạn nhận ra quảng cáo Google chính là một trong những cách nhanh nhất để hiện thức hóa điều này? Tuy nhiên việc tìm kiếm một dịch vụ quảng cáo Google tại Binh Lục uy tín, hiệu quả lại không phải điều đơn giản? Đừng lo lắng, Learntofuture sẽ bật mí cho bạn Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Quảng Cáo Google Tại Bình Lục

1.Trung Tâm Đào Tạo Quảng Cáo Google – Brando Agency

Brando Agency thuộc Conando Corp, là đơn vị chuyên tư vấn Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs). Theo đuổi tôn chỉ “Doing the right thing”, đơn vị này được tín nhiệm bởi tính cam kết cao trong từng dự án. Hơn 5 năm kinh nghiệm, Brando đã và đang thực hiện truyền thông cho hơn 200 khách hàng lớn nhỏ trên nhiều lĩnh vực như FPT, Mobifone, ĐH Mở Hà Nội,… Nhờ vậy, có được nguồn dữ liệu lớn cũng như kiến thức sâu, có thể đảm đương mọi dự án. Đơn vị này cung cấp 6 dịch vụ chính, từ quảng cáo Online, phát triển thương hiệu, cho đến tìm kiếm KOLs, Influencers.

Thế mạnh lớn nhất của Brando là Digital Marketing, nhất là Facebook Marketing và Google Ads. Nếu xét về kỹ thuật, hầu hết các công ty đều có thể làm được. Tuy nhiên Brando lại có những cách rất riêng, tạo nên sự khác biệt giữa hàng loạt dịch vụ quảng cáo Google tại Hà Nội. Đơn vị này rất đầu tư vào nghiên cứu chuyên sâu dự án. Bao gồm nghiên cứu ngành hàng, sản phẩm cho đến khách hàng và cả đối thủ cạnh tranh của đối tác. Ngoài ra luôn cập nhật số liệu và tối ưu liên tục, thay đổi phương án nếu hiệu quả không như mong muốn. Hiện Brando có 3 gói quảng cáo Google: Cơ bản, Tiêu chuẩn và Nâng cao. Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ được tư vấn và hỗ trợ lập từ khóa miễn phí dù không sử dụng dịch vụ.

2.Trung Tâm Đào Tạo Quảng Cáo Google – SEOngon

SEOngon là một thương hiệu của Công ty TNHH Truyền thông Thịnh Vượng. Thành lập vào năm 2012, đến nay agency này đã có kinh nghiệm triển khai hơn 1000 dự án lớn nhỏ cho nhiều doanh nghiệp. Trong đó có thể kể đến như VNG, Vietnam Airline, Viettel, VP Bank,… Có thể nói, SEOngon là chuyên gia tư vấn và triển khai các chiến dịch Marketing trên nền tảng Google. Bao gồm, SEO tổng thể (PPP), Quảng cáo trên hệ thống Google và thiết kế website chuẩn Google. Điểm khác biệt của SEOngon chính là tất cả mọi công đoạn từ nhỏ nhất như viết bài, nghiên cứu từ khóa… đều được đơn vị này quy trình hóa, nhằm đảm bảo độ chính xác cao.

SEOngon là đơn vị hàng đầu về quảng cáo Google tại Hà Nội. Các nguyên lý mà đơn vị này phát triển trong ngành Search Engine Marketing – tiếp thị tìm kiếm được dựa trên chính nguyên mẫu và các lý thuyết gốc do Google tạo ra. Hơn 8 năm hoạt động, SEOngon am hiểu thị trường, đồng thời rất biết cách làm sao để đáp ứng các nhu cầu và những trải nghiệm của các khách hàng tìm kiếm. Gói quảng cáo Google của agency này rất đa dạng. Bao gồm Google Search Ads, Google Network Display, Google Shopping, Youtube Video, Mobile App Ads, quảng cáo Gmail.

3.Trung Tâm Đào Tạo Quảng Cáo Google – MediaZ

MediaZ là một trong những Agency hàng đầu về IMC (Integrated Communication – Truyền thông tích hợp) tại Việt Nam. Trải qua hơn 5 năm hoạt động và không ngừng phát triển, cùng với trụ sở chính tại Hà Nội, MediaZ còn có chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh. MediaZ còn sở hữu 2 văn phòng đại diện tại Singapore và Australia. Đơn vị này là đối tác uy tín của Zalo Ads, Google, và nhiều đơn vị truyền thông khác. MediaZ từng có hợp tác với nhiều nhãn hàng trên nhiều lĩnh vực như Vin Home, Đất xanh Group, Đại học Rmit, FPT,…

MediaZ sở hữu một đội ngũ chuyên gia năng lực và giàu kinh nghiệm. Kết hợp với việc từng triển khai cho hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài nước. MediaZ hiện nay chính là chuyên gia cung cấp các dịch vụ, giải pháp truyền thông toàn diện. Dịch vụ quảng cáo Google tại đây được tư vấn kỹ lưỡng. Từ bước triển khai cho đến đo lường đều được theo dõi, báo cáo liên tục, nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên quảng cáo Google chỉ là một mảng nhỏ trong truyền thông số tích hợp của MediaZ. Đơn vị này có thể đảm đương nhiều dự án khủng, đi kèm các chiến dịch quảng cáo đa kênh, kết hợp từ Google, Facebook cho đến Tiktok, Mediad.

4.Trung Tâm Đào Tạo Quảng Cáo Google – Content.vn

Content.vn là một những công ty đầu tiên tại Việt Nam tham gia vào thị trường quảng cáo trực tuyến. Nổi bật trong số đó là dịch vụ quảng cáo Google Adwords. Với nhiều năm kinh nghiệm, Content.vn sở hữu lượng lớn khách hàng thân thiết. Content.vn hiểu rõ điều mà khách hàng thực sự mong muốn, mang tới cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ của mình.

Có nhiều lý do để đánh giá đây là một dịch vụ quảng cáo Google chuyên nghiệp tại Hà Nội. Thứ nhất, đội ngũ nhân viên tại đây là những chuyên viên quảng cáo được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm. Ngoài ra đơn vị này luôn thực hiện lên quy trình và thiết kế chiến dịch với hi vọng tối ưu ngân sách cho khách hàng. Song song, Content.vn còn hướng dẫn cách thực hiện quảng cáo Google adwords, quảng cáo Facebook trên website, dành cho những doanh nghiệp, cá nhân muốn tự thực hiện.

5. Trung Tâm Đào Tạo Quảng Cáo Google – SKY Việt Nam

Sky Việt Nam là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Digital Marketing hàng đầu Việt Nam. Sky Việt Nam phát triển với định hướng mang tới cho khách hàng các dịch vụ phát triển website, Marketing Online, Email Google theo tên miền. Với phương châm “Tận dụng tối đa những tính năng của công cụ tìm kiếm Google để đem lại hiệu quả quảng cáo tối đa cho khách hàng sử dụng dịch vụ”. Sky mang tới cho khách hàng dịch vụ Google Ads tại Hà Nội với những tính năng nổi bật.

Quy trình thực hiện quảng cáo Google tại Sky Việt Nam bao gồm 4 bước. Đầu tiên là tư vấn để giúp doanh nghiệp có được một cái nhìn tổng thể, phát thảo chiến lược quảng cáo cơ bản. Tiếp theo sẽ tiền hành thiết lập quảng cáo. Đơn vị này đặc biệt có nhiều kinh nghiệm và rất am hiểu về Google Ads. Sky Việt Nam giám sát chặt chẽ, kiểm tra tiến độ liên tục của chiến dịch. Đồng thời, báo cáo hiệu quả định kỳ cho đối tác theo tuần/ tháng/ quý. Ngoài ra, đơn vị này sở hữu một đội ngũ tư vấn vô cùng nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *