Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Marketing Tại Phú Quý - Bình Thuận

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Marketing Tại Phú Quý – Bình Thuận

Learntofuture giới thiệu đến bạn Top 5 Trung tâm đào tạo Marketing Tại Phú Quý – Bình Thuận. Xem ngay bài viết bên dưới để có thể chọn cho mình 1 Trung Tâm phù hợp nhé!

Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Marketing Tại Phú Quý - Bình Thuận

1. Trung Tâm Đào Tạo IMTA Phú Quý – Bình Thuận

Trung tâm đào tạo Marketing Online IMTA Phú Quý – Bình Thuận là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về các khóa học marketing online cho doanh nghiệp và cá nhân.
IMTA là trung tâm duy nhất đào tạo đa kênh kết hợp giữa Google ads và Facebook ads. Giáo trình chuẩn và mới nhất theo chương trình đào tạo của Mỹ, giúp học viên cập nhật kiến thức liên tục.
Quy trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao được cộng đồng học viên IMTA đánh giá rất tốt sau mỗi khóa học. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã thành công nhờ học tập các chương trình đào tạo thông qua trung tâm này.

2. Trung tâm đào tạo marketing online INET Phú Quý – Bình Thuận

Được thành lập vào năm 2005, iNET Corporation Phú Quý – Bình Thuận là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, Marketing online và phát triển phần mềm. Từ khi mới thành lập mục tiêu hàng đầu của iNET là phát triển nguồn lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông marketing online. Ngoài ra INET còn đã và đang cung cấp rất nhiều các tài liệu miễn phí về marketing online cho những ai cần tài liệu học tập.

3. Trung tâm đào tạo marketing online Seongon Phú Quý – Bình Thuận

Seongon Phú Quý – Bình Thuận là trung tâm chuyên đào tạo chuyên sâu về marketing online. Hiện nay, Seongon là một đối tác chính thức của tập đoàn Google.
Gia nhập vào ngành Marketing Online với sản phẩm chính là Google Ads, SEONGON là một trong 3 đơn vị đang dẫn đầu về số lượng khách hàng cũng như chất lượng của quảng cáo trên thị trường hiện nay.
Sau hơn 7 năm phát triển, SEONGON đã khẳng định vị thế của mình về dịch vụ Google Marketing. Đi kèm với đó là sự tin tưởng của hơn 1000 khách hàng từ các chiến dịch lớn thành công như VinCity, Vietnam Airlines, Owen, BĐS Sky Central… với rất nhiều khóa học chất lượng.

4. Trung tâm đào tạo marketing online VietMoz Phú Quý – Bình Thuận

VietMoz Academy là trung tâm đào tạo marketing SEO chuyên nghiệp tại Phú Quý – Bình Thuận, là trung tâm cung cấp các khóa học về quảng cáo Google Adwords, Facebook ads, đào tạo Content và khóa đào tạo Digital Marketing chất lượng nhất.
VietMoz Academy đã không ngừng nghiên cứu và đổi mới trong các hoạt động đào tạo nhằm cải tiến sự phát triển cho người học được tốt nhất.


5. Trung tâm đào tạo marketing online MOA Phú Quý – Bình Thuận

Học Viện MOA Phú Quý – Bình Thuận là trung tâm đào tạo Marketing Online đã hoạt động được trên 8 năm. Đây là trung tâm đào tạo marketing online với tiêu chí thực học thực nghiệp để truyền đạt kiến thức cho sinh viên. Tại MOA có đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm.
Mỗi giảng viên trước khi đứng lớp đều đã trải qua nhiều dự án thực tế, được trang bị nghiệp vụ sư phạm đầy đủ.
Bạn có thể tham khảo các khóa học sau tại MOA như: Facebook marketing, Google adword, thiết kế website,… Tại MOA, bạn hoàn toàn có thể tự do chọn hình thức học tập, bạn có thể học online, học tại văn phòng, học tại chỗ ở hoặc làm việc của bạn. 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *