Top lớp Học Quảng cáo Google tại Phú Yên

Top 5 lớp Học Quảng cáo Google tại Phú Yên

Với sự phát triển của Internet, việc mua sắm và tìm kiếm của khách hàng trên các trang mạng xã hội ngày càng mở rộng và phát triển, các doanh nghiệp phải luôn tìm cách đưa sản phẩm của mình tiếp cận với thật nhiều khách hàng. Vậy phương thức nào sẽ giúp các doanh nghiệp làm được điều đó? Digital Marketing 2021 sẽ là câu trả lời xác đáng nhất trong thời đại 4.0. Cùng xem qua top lớp học quảng cáo Google tại Phú Yên nhé!

1. Trung tâm đào tạo Marketing Online IMTA 

MTA là trung tâm đào tạo marketing online và kinh doanh online được nhiều học viên lựa chọn tại TPHCM và Hà Nội.

Đây là trung tâm đào tạo rất uy tín lâu năm, đặc biệt là các lĩnh vực: Facebook, Google, Youtube và SEO. Chương trình giảng dạy tại IMTA hoàn toàn 100% kiến thực thực hành thực tế trên chính sản phẩm của học viên đang học.

Vì thế sau khi hoàn tất, học viên đã được đầy đủ các kiến thức và có thể làm được ngay với sản phẩm của mình.

2. Khóa học Digital Marketing tại SB Media

Học viện SB Meida là một đơn vị còn khá mới nhưng lại có đội ngũ giảng viên với nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao. Với đa dạng các khóa học về SEO, Facebook Ads, Google Ads,… SB có thể đáp ứng được nhu cầu của cả doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm hiểu và làm việc với Digital Marketing trong năm 2021

Đặc biệt hơn 90% học viên thực hành ra khách hàng, đơn hàng ngay tại lớp học. Sau khi kết thúc khoá học có thể dễ dàng liên lạc trao đổi riêng 1-1 cùng giảng viên.

Ngoài ra, Đội ngũ SB Media liên tục cập nhật tài liệu, tổ chức các buổi hội thảo chuyên sâu miễn phí cho học viên cũ. Các buổi hội thảo với sự chia sẻ từ nhiều diễn giả đang là giám đốc Marketing, Giám đốc Digital Marketing tại nhiều doanh nghiệp lớn như FE Credit, Việt Á Land, Propzy, Sendo, Tiki…

3. Các khóa học SEO tại ATP Academy

ATP Academy hiện đang triển khai các khóa học SEO Online và cả Offline cho người học. Các khóa học online được lên nội dung bài học rất khoa học, giúp bạn có thể nắm được các nghiệp vụ của công việc Seo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Các khóa học SEO Offline thường được học xuyên suốt với cường độ cao, giúp bạn vừa học nắm kiến thức căn bản, vừa có thể thực hành tất cả các hoạt dộng từ tìm kiếm từ khóa, viết content, đi backlink và xây dựng kế hoạch phát triển cho website.

Giảng viên chính của khóa SEO là anh Leo Minh, người có nhiều kinh nghiệm thực chiến build hệ thống website và kinh nghiệm viết Content Marketing “siêu đỉnh”.

4. Trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI

LADIGI là một trong những đơn vị đào tạo digital marketing không thể không kể đến trong danh sách này. Với chương trình đào tạo thực tế giúp học viên có thể áp dụng ngay vào công việc của mình. 

Đến với khóa học Digital Marketing tại LADIGI, học viên không những học được những kiến thức về SEO, Google AdWords, Facebook Ads,… mà còn được chia sẻ những kiến thức về Marketing Online tổng thể. Luôn cập nhật những kiến thức mới nhất về ngành quảng cáo trực tuyến. Không những thế, sau khóa học nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm khác, trung tâm vẫn sẽ hỗ trợ tư vấn và định hướng cho bạn.

5. Trung tâm đào tạo SEO APPNET

APPNET Là trung tâm đào tạo chuyên về các lình vực SEO và Digital Marketing, cùng đọi ngũ chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm, tham gia thành công rất nhiều các dự án lớn & nhỏ trong và ngoài nước.

APPNET hoạt động nhằm giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra chiến lược Marketing Online cho mình và đưa thương hiệu cũng như sản phẩm của mình đến khách hàng mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả. Trên tinh thần phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của APPNET luôn ý thức được mang lại những giải pháp Marketing Online hiệu quả cho khách hàng là tiêu chí và kim chỉ nam cho hành động của APPNET ở hiện tại và trong tương lai.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *