Top 5 khóa học Marketing tốt tại An Giang

Top 5 khóa học Marketing tốt tại An Giang

Facebook Smart Marketing A – Z

Bạn đang muốn lấn sang ng cụ Facebook để kiếm tiền. Tuy nhiên, những thay đổi thuật toán của Facebook gần đây khiến cho việc tiếp cận khách hàng của bạn trở nên khó khăn thì bạn hãy tham khảo khóa học “Facebook Smart Marketing A – Z” 

Khóa học “Facebook Smart Marketing A – Z” ra đời để giúp những bạn đang mông lung có giải pháp kinh doanh trên Facebook hiệu quả. Khóa học sẽ hướng dẫn và cập nhật cho bạn những tính năng mới nhất, tính năng thông minh nhất để babj tối ưu chi phí quảng cáo.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ nắm rõ được bản chất của Facebook Marketing là gì, cập nhật được các thông tin mới nhất về chính sách của Facebook, thành thạo các kỹ năng về cài đặt Facebook quảng cáo, tư duy lối tối ưu hóa quảng cáo từ những Agency hàng đầu trong nước. Không những vậy, bạn còn được hướng dẫn sử dụng chatbot để remarketing 0 đồng.

2. Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z 2019

Ngày nay, mỗi doanh nhiệp đều muốn phát triển ng ty theo một đinh hướng mục tiêu riêng. Vì thế, các nhân viên Marketing cần trang bị cho mình thật nhiều kiến thức. Tuy nhiên, có nhiều daonh nghiệp cứ rằng post bài viết lên Facebook là thu hút được tập khách hàng và bán được hàng. Tuy nhiên điều đó hoàn toàn sai lầm.

Nếu bạn muốn thu hút được khách  hàng thì cần xây dựng và khianh vùng danh sách khách hàng cho mình. Muốn làm được những điều như vậy, bạn cần tham khảo khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z 2019” thông…

Khóa học “Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A – Z 2019” dành cho nhiều đối tượng, từ những người chưa biết gì Facebook Marketing đến những người có nền tảng và muốn xây dựng thêm kiến thức để kinh thật hiệu quả. Nội dung khóa học được đi từ cơ bản đến khó. Ban đầu, bạn sẽ được đi tìm hiểu hành vi của người dùng Facebook, cách Facebook phân phối quảng cáo đến cách thiết lập một Fanpage chuẩn

3. Bùng nổ doanh số với facebook marketing

Để thu hút được khách hàng và từ đó chuyển đổi được hàng thì bạn cần phải cung cấp những thông tin tìm kiếm mà khách cần và cảm thấy nó bổ ích, từ đó khách hàng tin tưởng và trung thành với bạn.

Tuy nhiên để làm được điều này thì không phải dễ, bạn cần phải có một kiến thức Marketing và chiến lược Marketing Facebook hợp lý. Để giải quyết được vấn đề đó, bạn thử tham gia một khóa học Facebook Marketing trên UNICA có tên “Bùng nổ doanh số với facebook marketing”

Khóa học “Bùng nổ doanh số với facebook marketing” sẽ hướng dẫn và đào tạo bạn từ căn bản đến nâng cao các quy trình làm quảng cáo. Không những vậy, khi kết thúc khóa học này bạn sẽ nhận thấy mình có một tư duy và chiến lược quảng cáo Facebook có kế hoạch
 và rõ ràng. Biết cách lên các chiến lược Facebook và có thêm kỹ năng viết nội dung quảng cáo hiệu quả. Thêm nữa, bạn sẽ nắm cách đo lường và tối ưu quảng cáo Facebook.

4. Bí quyết kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing

Kiếm tiền trên Facebook rất đơn giản nhưng chỉ dành cho những Marketer có kinh nghiệm thực chiến. Đối với những người chân ướt chân ráo bước chân vào Facebook Marketing thì rất khó có thể trụ được.

Hiện nay, Facebook thay đổi rất nhiều các thuật toán làm khó người dùng để tiếp cận tập khách hàng. Nếu bạn muốn nắm được cách qua mắt Facebook thì hãy tham khảo khóa học Facebook Marketing “Bí quyết kiếm tiền tỷ từ Facebook Marketing” 

Khóa học này có nội dung chính về tổng quan kinh doanh trên Facebook, phương pháp kiếm tiền từ Facebook cá nhân, cách hướng dẫn tạo lập Fanpage và chuẩn hóa Fanpage của bạn. Thêm nữa, sau khi bạn tham khảo khóa học này, bạn sẽ còn có thêm cho mình cách viết content chuẩn SEO, cách quảng cáo Facebook hiệu quả và tối ưu từ khóa.

5. Bí kíp bán hàng nghìn sản phẩm trên Facebook với chi phí 0 đồng

Hiện nay, Facebook Marketing và phát triển Fanpage Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trong thị trường, đặc biệt tính năng tiếp cận khách hàng rất cao. Nắm bắt được xu hướng đó, có rất nhiều người tìm kiếm khóa học Facebook Marketing để bổ trợ kiến thức cho mình.

Kết thúc khóa học này, người học sẽ tiếp cận được một bí kíp bán hàng trên Facebook mà không tốn quá nhiều chi phí, cách tăng số lượng khách hàng tiềm năng và cách giữ chân khách hàng uy tín khi bán hàng online.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *