Top 5 Khóa Học Marketing Tại Phú Quý - Bình Thuận

Top 5 Khóa Học Marketing Tại Phú Quý – Bình Thuận

Learntofuture giới thiệu đến bạn Top 5 Khóa học Marketing Tại Phú Quý – Bình Thuận. Xem ngay bài viết bên dưới để có thể chọn cho mình 1 khóa học phù hợp nhé!

Top 5 Khóa Học Marketing Tại Phú Quý - Bình Thuận

1. Khóa học marketing online tại Kyna Phú Quý- Bình Thuận

Khóa học marketing online Kyna tại Phú Quý- Bình Thuận đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm – được đầu tư chiến lược bởi Navigos Group.

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Kyna.vn đã và đang có hơn 700 khóa học online với hơn 300 giảng viên/chuyên gia trên khắp cả nước. Kho tàng đó bao gồm kiến thức chuyên sâu về: Kinh doanh, Marketing, Nhân sự,… hứa hẹn sẽ giúp những người đi làm nâng cao kiến thức và kỹ năng.

2. Khóa học marketing online tại Vinalink Phú Quý- Bình Thuận

Vinalink Phú Quý- Bình Thuận là trung tâm tư vấn về các chiến lược marketing online cho các doanh nghiệp. Đây cũng là trung tâm đào tạo marketing online hàng đầu Việt Nam là trung tâm duy nhất ở Việt Nam có khóa học online lập kế hoạch marketing chuẩn Quốc tế.

Tại Vinalink bạn sẽ được đào tạo quy trình lập chiến lược Digital marketing dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ.

3. Khóa học Marketing tại IMTA Phú Quý- Bình Thuận

Trung tâm đào tạo Marketing Online IMTA Phú Quý- Bình Thuận là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về các khóa học marketing online cho doanh nghiệp và cá nhân.

IMTA là trung tâm duy nhất đào tạo đa kênh kết hợp giữa Google ads và Facebook ads. Giáo trình chuẩn và mới nhất theo chương trình đào tạo của Mỹ, giúp học viên cập nhật kiến thức liên tục.

Quy trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao được cộng đồng học viên IMTA đánh giá rất tốt sau mỗi khóa học. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã thành công nhờ học tập các chương trình đào tạo thông qua trung tâm này.

4. Khóa học marketing online INET Phú Quý- Bình Thuận

Được thành lập vào năm 2005, iNET Corporation Phú Quý- Bình Thuận là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, Marketing online và phát triển phần mềm. Từ khi mới thành lập mục tiêu hàng đầu của iNET là phát triển nguồn lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông marketing online..

5. Khóa học marketing online Seongon Phú Quý- Bình Thuận

Seongon Phú Quý- Bình Thuận là trung tâm chuyên đào tạo chuyên sâu về marketing online. Hiện nay, Seongon là một đối tác chính thức của tập đoàn Google.

Gia nhập vào ngành Marketing Online với sản phẩm chính là Google Ads, SEONGON là một trong 3 đơn vị đang dẫn đầu về số lượng khách hàng cũng như chất lượng của quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *