Top khóa học đào tạo Marketing tại Phú Yên

Top 5 khóa học đào tạo Marketing tại Phú Yên

Ngành Marketing là ngành nghề chưa bao giờ hết hot. Chính vì vậy mà những sinh viên theo học chuyên ngành marketing này không bao giờ sợ thất nghiệp bởi tính linh hoạt và tính sáng tạo. Chuyên ngành marketing này đòi hỏi những nhân viên marketing phải luôn năng động, sáng tạo và nhạy bén với của thị trường. Bài viết này sẽ liệt kê Top 5 khóa học đào tạo Marketing tại Phú Yên, cùng tham khảo nhé!

1. Trung tâm đào tạo marketing online Kyna

Trung tâm đào tạo marketing online Kyna.vn là một nền tảng giáo dục, đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm – được đầu tư chiến lược bởi Navigos Group.

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực này, Kyna.vn đã và đang có hơn 700 khóa học online với hơn 300 giảng viên/chuyên gia trên khắp cả nước. Kho tàng đó bao gồm kiến thức chuyên sâu về: Kinh doanh, Marketing, Nhân sự,… hứa hẹn sẽ giúp những người đi làm nâng cao kiến thức và kỹ năng. 

Bạn có thể tìm hiểu và tham gia các khóa học như: nhập môn Google Analytics, kiếm tiền từ Youtube, tối ưu chi phí quảng cáo Facebook,… với mức chi phí chỉ  dao động từ 99.000 VNĐ đến 2.000.000 VNĐ.

Vinalink Media và Vinalink Academy là đơn vị đào tạo tiên phong trong lĩnh vực Digital Marketing ở Việt Nam.

Vinalink được thành lập từ năm 2010, là trung tâm tư vấn về các chiến lược marketing online cho các doanh nghiệp. Đây cũng là trung tâm đào tạo  marketing online hàng đầu Việt Nam là trung tâm duy nhất ở Việt Nam có khóa học online lập kế hoạch marketing chuẩn Quốc tế.

Tại Vinalink bạn sẽ được đào tạo quy trình lập chiến lược Digital marketing dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ. 

 3. Trung Tâm Đào Tạo IMTA

Trung tâm đào tạo Marketing Online IMTA là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo về các khóa học marketing online cho doanh nghiệp và cá nhân.

IMTA là trung tâm duy nhất đào tạo đa kênh kết hợp giữa Google ads và Facebook ads. Giáo trình chuẩn và mới nhất theo chương trình đào tạo của Mỹ, giúp học viên cập nhật kiến thức liên tục. 

Quy trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao được cộng đồng học viên IMTA đánh giá rất tốt sau mỗi khóa học. Nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã thành công nhờ học tập các chương trình đào tạo thông qua trung tâm này. 

4. Trung tâm đào tạo marketing online INET

Được thành lập vào năm 2005, iNET Corporation là đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, Marketing online và phát triển phần mềm. Từ khi mới thành lập mục tiêu hàng đầu của  iNET là phát triển nguồn lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông marketing online.

Bạn có thể tìm hiểu và học các khóa học về marketing online tại đây như: SEO smart, video sale, internet coaching,…Mỗi khóa học có chi phí dao động từ 1.500.000 VNĐ đến 50.000.000 VNĐ.

Ngoài ra INET còn đã và đang cung cấp rất nhiều các tài liệu miễn phí về marketing online cho những ai cần tài liệu học tập.

5. Trung tâm đào tạo marketing online Seongon

Seongon là trung tâm chuyên đào tạo chuyên sâu về marketing online. Hiện nay, Seongon là một đối tác chính thức của tập đoàn Google.

Gia nhập vào ngành Marketing Online với sản phẩm chính là Google Ads, SEONGON là một trong 3 đơn vị đang dẫn đầu về số lượng khách hàng cũng như chất lượng của quảng cáo trên thị trường hiện nay.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *