Top Khóa Học Đào Tạo Marketing Tại Hà Nam

Top 5 Khóa Học Đào Tạo Marketing Tại Hà Nam

Marketing được đánh giá gghề không bao giờ lỗi thời vì đây là khâu quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào. Hiện nay, tại Việt Nam, Marketing đang phát triển rất mạnh mẽ, có rất nhiều chương trình truyền thông, hoạt động quảng cáo rầm rộ trên các hầu hết các phương tiện đặc biệt là các kênh Online. Marketing giờ đây đã trở thành một ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu và mong muốn theo học ngành Marketing. Ngay sau đây, hãy khám phá Top 5 Khóa Học Đào Tạo Marketing Tại Hà Nam hiện nay cùng  Learntofuture nhé !

1. Trường Đại học Thương mại

Đại học Thương mại là trường công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân của Việt Nam. Nơi đây đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với nhiều chương trình giảng dạy và hệ bậc khác nhau. Trước đây, trường có 17 chuyên ngành, trong đó, ngành Marketing được chia thành 2 chuyên ngành, bao gồm: Marketing thương mại và Quản trị thương hiệu.

Đội ngũ giảng viên của khoa Marketing có 01 Giáo sư, 08 Phó giáo sư, 05 Tiến sĩ, 28 Thạc sỹ. Nhân lực của Khoa Marketing vừa đảm bảo lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong nghề và vừa nhạy bén với những vấn đề lý luận và thực tiễn marketing, thương hiệu và logistics và kinh doanh trong nước và trên thế giới.

Khoa Marketing Trường Đại học Thương mại là một trong 02 địa chỉ đầu tiên ở nước ta đào tạo về cử nhân Marketing và là nơi duy nhất đào tạo về chuyên ngành Marketing Thương mại. Khoa đã đào tạo được 23 khóa sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Marketing thương mại. Khoa cũng là một trong 02 địa chỉ đầu tiên đào tạo cử nhân chuyên ngành Quản trị Thương hiệu ở nước ta, đến nay đã có được 05 khóa sinh viên tốt nghiệp. Đặc biệt với chuyên ngành Marketing Thương mại với gần 25 năm đào tạo sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này làm việc ở nhiều lĩnh vực, thuộc nhiều tập đoàn, công ty, cơ quan khác nhau trải dài khắp Tổ quốc

2.Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là trường đại học hàng đầu về đào tạo khối ngành kinh tế và quản lý tại Việt Nam. Đồng thời, trường còn là trung tâm nghiên cứu kinh tế chuyên sâu, tư vấn các chính sách vĩ mô cho Nhà nước Việt Nam. Với hơn 60 năm thành lập và phát triển, Đại học Kinh tế Quốc dân đã trở thành “cái nôi” sản sinh nhiều cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ kinh tế. Trường hiện có 33 ngành cùng 80 chương trình đào tạo và Marketing được xem là một trong những thế mạnh của nơi đây.

Ngành Marketing tại trường được chia thành nhiều mảng nhỏ để sinh viên dễ dàng lựa chọn và tập trung chuyên sâu vào một lĩnh vực phù hợp với đam mê, năng lực của bản thân. Có tất cả 5 chuyên ngành, gồm Quan hệ công chúng, Thẩm định giá, Quản trị bán hàng, Truyền thông Marketing và Quản trị Marketing. Khi theo học, sinh viên được cung cấp kiến thức từ tổng quát đến chuyên sâu; đồng thời, rèn luyện những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết để nâng cao năng lực cạnh tranh sau khi ra trường.

Tại đây có những buổi hội thảo, cuộc thi bổ ích liên quan Marketing hỗ trợ sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng đã được giảng dạy trên lớp cũng như cập nhật tình hình thực tiễn của ngành. Từ đó, người học trang bị cho mình một số “vũ khí” cần thiết để có thể sống sót trong cuộc chiến giành lấy cơ hội việc làm tương lai. Bên cạnh đó, các đêm ca nhạc đầy tính giải trí giúp bạn xua tan sự căng thẳng sau khoảng thời gian học tập vất vả trên lớp.


 3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một tổ chức Nghiên cứu – Giáo dục Đào tạo có thương hiệu, uy tín với thế mạnh về Nghiên cứu và đào tạo Đại học, Sau Đại học trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Học viện là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.

Sinh viên theo học chương trình cử nhân Marketing của Học viện không những được trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết và tương đối toàn diện, cập nhật về Marketing, mà còn được cung cấp những kiến thức, kỹ năng nền tảng về ICT và ứng dụng ICT trong hoạt động marketing của các doanh nghiệp. Với việc tiên phong trong việc trang bị các kiến thức nền tảng về ICT cho sinh viên, chương trình cử nhân marketing của Học viên cũng cho phép sinh viên ngành marketing có thể hiểu sâu hơn về lĩnh vực ICT, cũng như đặc trưng của các doanh nghiệp và sản phẩm/dịch vụ trong lĩnh vực này.

Mặt khác, trong chương trình đào tạo ngành marketing, sinh viên cũng được trang bị những kỹ năng mềm như phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, tư duy hệ thống và tư duy phân tích, khả năng trình bày, khả năng giao tiếp và làm việc hiệu quả trong nhóm (đa ngành), hội nhập được trong môi trường quốc tế.

4. Học viện Tài chính

Được thành lập từ năm 1963 và nâng cấp thành học viện vào năm 2004, Học viện Tài chính đã trở thành nơi học lý tưởng của nhiều bạn. Bên cạnh thế mạnh là ngành Tài chính, trường còn đào tạo những chuyên ngành “hot” được giới trẻ quan tâm và đăng ký theo học, bao gồm cả Marketing.

Trong suốt thời gian học tập ở đây, sinh viên được cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghiệp vụ thiết yếu như quản trị, hoạch định chính sách, lập kế hoạch chiến lược Marketing… Các cuộc thi chuyên ngành do trường và câu lạc bộ tổ chức giúp bạn ôn tập lại những gì đã được học trên lớp; đồng thời, rèn luyện một số kỹ năng mềm hỗ trợ công việc và cuộc sống tương lai. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội tiếp cận doanh nghiệp, giúp nắm bắt xu hướng thay đổi và phát triển của ngành cũng như nhu cầu tuyển dụng tại các công ty.

Sinh viên tốt nghiệp ngành marketing tại trường có khả năng làm việc ở những bộ phận như: quản trị chiến lược, chính sách và kế hoạch kinh doanh; quản trị phát triển thị trường, khách hàng; quản trị phát triển, thử nghiệm và đánh giá sản phẩm; quản trị hệ thống phân phối; quản trị xúc tiến thương mại và đầu tư; quản trị bán hàng và dịch vụ bán hàng, quản trị chất lượng và thương hiệu sản phẩm.

5. Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội là một trong những trường đào tạo cử nhân Marketing có chất lượng tốt hàng đầu hiện nay. Sự khác biệt của môi trường đào tạo này chính là sử dụng 100% tiếng Anh để đào tạo. Đây là điều kiện khó khăn với nhiều bạn trẻ muốn học marketing tại trường khi trình độ ngoại ngữ không cao. Tuy nhiên, với nếu bạn có cơ hội trở thành sinh viên của ngôi trường, đồng nghĩa với việc cơ hội học tập và làm việc của bạn sau này sẽ rất lớn.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế, chuyên ngành kép Marketing – Tài chính tại trường Đại học Hà Nội chú trọng mang đến cho sinh viên những kiến thức cập nhật và thực tế, khả năng áp dụng sáng tạo và linh hoạt trong tình huống thực tế. Hai chuyên ngành được đào tạo song song cho phép người học vừa nắm được cách thức quản lý kế toán, tài chính, đầu tư & quản trị rủi ro cho doanh nghiệp; đồng thời tiếp thu những phương pháp quảng bá hình ảnh, thương hiệu, nghiên cứu thị trường đúng luật pháp và bắt kịp xu thế thị trường trong nước và quốc tế. Điểm đặc biệt của khóa học chính là việc xây dựng cho sinh viên một cái nhìn tổng quát, hài hòa về quản trị doanh nghiệp ở hai khía cạnh rất quan trọng đối với sự vận hành và phát triển của mỗi đơn vị: Marketing và Tài chính.

Chương trình thực tập đi đôi với các khóa đào tạo kỹ năng mềm cũng góp phần tạo ra kinh nghiệm thực tế và sự nhanh nhạy của sinh viên khi bước chân vào thị trường việc làm.2

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *