Top 5 Đơn Vị Thi Chứng Chỉ Marketing Tại Đức Linh - Bình Thuận

Top 5 Đơn Vị Thi Chứng Chỉ Marketing Tại Đức Linh – Bình Thuận

Learntofuture giới thiệu đến bạn Top 5 đơn vị tổ chức thi chứng chỉ Mareking tại Đức Linh – Bình Thuận. Xem ngay bài viết bên dưới để chọn cho mình 1 trung tâm thích hợp để thi chứng chỉ Marketing bạn nhé!

Top 5 Đơn Vị Thi Chứng Chỉ Marketing Tại Đức Linh - Bình Thuận

1. Thi chứng chỉ Marketing của Hootsuite Đức Linh – Bình Thuận

Phần tốt nhất về điều này là bạn có thể sử dụng Học viện Hootsuite như một công cụ để xác định điểm yếu tiếp thị kỹ thuật số của bạn — và củng cố chúng.

Nếu bạn đã biết mình đang làm gì trong thế giới tiếp thị nhưng bạn đang tìm kiếm thêm hướng dẫn về cách sử dụng chương trình của Hootsuite tại Đức Linh – Bình Thuận, thì có một khóa học dành cho điều đó.

Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chuyên sâu hơn để giải quyết các vấn đề lớn về chiến lược Social media marketing họ cũng có một khóa học cho điều đó.

Họ thậm chí còn có các khóa học tiếp thị chuyên môn cao cho những người làm việc trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe hoặc vận động xã hội.

Chi phí: Họ có sẵn chín chứng chỉ, dao động từ $ 99 đến $ 999.

2. Thi Chứng Chỉ Content Marketing của HubSpot Đức Linh – Bình Thuận

Nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển các kỹ năng Content marketing của mình, thì việc hoàn thành chương trình này sẽ nằm trong danh sách việc cần làm của bạn.

Các HubSpot Content Marketing Certification bao gồm 12 khóa học, giúp bạn xây dựng một nền tảng content marketing mạnh mẽ trước khi giảng dạy bạn làm thế nào để tạo một danh mục nội dung đặc biệt.

Điều làm nên sự độc đáo của HubSpot Đức Linh – Bình Thuận là nó giúp bạn hiểu giá trị của việc kể chuyện và cách xây dựng khung tạo nội dung đúng cách.

Chúng bao gồm mọi thứ từ cách xây dựng chiến lược viết Guest blog đến cách Promote Content của bạn.

Tôi rất muốn giới thiệu điều này cho những người vừa bắt đầu một blog mới hoặc muốn phát triển một blog hiện có.

Chi phí: Miễn phí!

3. Các khóa học SEO của SEMrush Đức Linh – Bình Thuận

Nếu công cụ tìm kiếm không thể thấy doanh nghiệp của bạn, thì doanh nghiệp đó cũng có thể không tồn tại. Nếu SEO giữ cho các công cụ tìm kiếm như Google hài lòng, tại sao bạn không muốn dành thời gian cho SEO?

Tôi đoán là có rất nhiều nhà tiếp thị bị đe dọa bởi SEO. Thường thì việc tìm hiểu SEO sẽ khó hơn rất nhiều so với Content marketing hoặc Social media marketing.

May mắn thay, SEMrush Đức Linh – Bình Thuận ở đây để giúp bạn.

Khóa học SEO của họ là một khóa học chuyên sâu về thế giới SEO và chỉ mất khoảng ba giờ để hoàn thành.

Khi bạn vượt qua kỳ thi của họ, bạn sẽ sẵn sàng xử lý nghiên cứu từ khóa, đo lường số liệu và xây dựng chiến dịch.

Chi phí: Miễn phí!

4. Đai Học ECornell Đức Linh – Bình Thuận

Nếu bạn muốn thi chứng chỉ Digital Marketing tại Đức Linh – Bình Thuận của một trường Đại học mà không cần phải tốn chi phí quá cao cho việc lưu trú và học tại nước ngoài, Chứng Chỉ Digital Marketing eCornell của Đai Học ECornell có thể là một lựa chọn tốt.

Chương trình học cung cấp cho bạn các kiến thức tổng quan về Digital Marketing và Quy trình chinh phục khách hàng, cơ hội và các kỹ thuật tiếp thị trên các kênh có trả phí và kênh thuộc sở hữu thương hiệu; đồng thời cung cấp kiến thức về chiến lược và chiến thuật cung các các bước thực hiện kế hoạch tiếp thị. Ngôn ngữ giảng dạy: Hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hãy tham khảo và thử tìm hiểu nếu bạn mới bắt đầu tham gia tiếp thị truyền thông xã hội, vì khoá học này cung cấp kiến thức tổng quan tuyệt vời về tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số.

5. Digital Marketing Institute (DMI) Đức Linh – Bình Thuận

Digital Marketing Institute được thành lập tại Dublin Ireland. Chứng chỉ Digital Marketing của DMI bao gồm một loạt các khoá học tập trung vào nhiều lĩnh vực và cấp độ của Digital Marketing. Các chủ đề khoá học liên quan đến tiếp thị nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí tối ưu hóa trang web.

Khoá học Digital Marketing online này có chương trình phong phú phù hợp cho người bắt đầu lẫn các chuyên viên Marketing chuyên nghiệp đang làm việc cho các tập đoàn lớn. Chương trình online toàn bộ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, tại Đức Linh – Bình Thuận, DMI kết hợp với Học Viện Quản trị PACE triển khai Chương trình đào tạo CDMP – Chứng chỉ Digital Marketing Quốc Tế có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên Bình Thuận kết hợp với chương trình dạy trực tuyến tiếng Anh.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *