Top 5 Đơn Vị Thi Chứng Chỉ Marketing Tại Bình Thuận

Top 5 Đơn Vị Thi Chứng Chỉ Marketing Tại Bình Thuận

Learntofuture giới thiệu đến bạn Top 5 đơn vị tổ chức thi chứng chỉ Mareking tại Bình Thuận. Xem ngay bài viết bên dưới để chọn cho mình 1 trung tâm thích hợp để thi chứng chỉ Marketing bạn nhé!

Top 5 Đơn Vị Thi Chứng Chỉ Marketing Tại Bình Thuận

1. Đai Học ECornell Bình Thuận

Nếu bạn muốn thi chứng chỉ Digital Marketing tại Bình Thuận của một trường Đại học mà không cần phải tốn chi phí quá cao cho việc lưu trú và học tại nước ngoài, Chứng Chỉ Digital Marketing eCornell của Đai Học ECornell có thể là một lựa chọn tốt.

Chương trình học cung cấp cho bạn các kiến thức tổng quan về Digital Marketing và Quy trình chinh phục khách hàng, cơ hội và các kỹ thuật tiếp thị trên các kênh có trả phí và kênh thuộc sở hữu thương hiệu; đồng thời cung cấp kiến thức về chiến lược và chiến thuật cung các các bước thực hiện kế hoạch tiếp thị. Ngôn ngữ giảng dạy: Hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Hãy tham khảo và thử tìm hiểu nếu bạn mới bắt đầu tham gia tiếp thị truyền thông xã hội, vì khoá học này cung cấp kiến thức tổng quan tuyệt vời về tất cả các phương tiện truyền thông xã hội và kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số.

2.  Digital Marketing Institute (DMI) Bình Thuận

Digital Marketing Institute được thành lập tại Dublin Ireland. Chứng chỉ Digital Marketing của DMI bao gồm một loạt các khoá học tập trung vào nhiều lĩnh vực và cấp độ của Digital Marketing. Các chủ đề khoá học liên quan đến tiếp thị nội dung, phương tiện truyền thông xã hội và thậm chí tối ưu hóa trang web.

Khoá học Digital Marketing online này có chương trình phong phú phù hợp cho người bắt đầu lẫn các chuyên viên Marketing chuyên nghiệp đang làm việc cho các tập đoàn lớn. Chương trình online toàn bộ bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, tại Bình Thuận, DMI kết hợp với Học Viện Quản trị PACE triển khai Chương trình đào tạo CDMP – Chứng chỉ Digital Marketing Quốc Tế có sự tham gia giảng dạy của các giảng viên Bình Thuận kết hợp với chương trình dạy trực tuyến tiếng Anh.

3. Digital Garage: Chứng nhận Digital marketing của Google

Trung tâm Google Digital cung cấp các hướng dẫn miễn phí về mọi khái niệm Digital marketing mà bạn có thể nghĩ ra.

Nếu bạn chỉ có thể chọn một chương trình chứng nhận, đó sẽ là Trung tâm Digital của Google với nhiều khóa học.

Các mô-đun đào tạo là hoàn hảo cho những người muốn tìm hiểu tất cả những điều cơ bản ở một nơi. Các chủ đề chạy từ phân tích và thông tin chi tiết về dữ liệu để hiển thị quảng cáo.

Toàn bộ khóa học bao gồm 26 chủ đề và được công nhận bởi Interactive Advertising Bureau Europe và Open University.

Những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu các khái niệm cốt lõi thiết yếu của digital marketing và các nhà tiếp thị muốn làm mới các kỹ năng cơ bản sẽ yêu thích bố cục và thiết kế tương tác của các khóa học.

Các Marketing Acency thích chứng nhận giá trị từ các nền tảng đáng tin cậy như Google khi tuyển dụng cho các vị trí công việc. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu với khóa đào tạo Digital marketing của mình, thì Digital Garage chính là câu trả lời.

Nơi để lấy chứng chỉ: Google Digital Garage

Chi phí: Miễn phí

4. BrainStation – Chứng chỉ Digital Marketing thực hành

BrainStation là Công ty cung cấp một loạt các lớp học tại các cơ sở ở Chicago, New York, Boston, Toronto, Vancouver và trực tuyến.

Chứng chỉ Digital Marketing ở đây rất nghiêm ngặt và đòi hỏi sự tham gia tích cực của học viên, khoá học cung cấp các nguyên tắc cơ bản của tiếp thị truyền thông xã hội và tìm kiếm, được kết thúc bằng một dự án capstone cho phép bạn áp dụng các kỹ năng mới học được vào thực tế.

5. SimpliLearn – Kiến thức chuẩn cho chứng chỉ OMCP.

Khóa học Digital Marketing Specialist của SimpliLearn là hoàn hảo để củng cố các kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số hiện có của bạn. Với có 53 giờ học trực tuyến, khoá học cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về quảng cáo truyền thông xã hội, quảng cáo tìm kiếm Google và hơn thế nữa. Simplilearn còn có mô hình Mimic Pro giúp học viên ứng dụng kiến thức vừa học vào những chiến lược Marketing giả lập có thể đo lường phản ứng thị trường.

Điều quan trọng là các khoá học nâng cao của Simplilearn có thể giúp bạn kiến thức để tham gia cuộc thi lấy chứng chỉ OMCP (Online Marketing Certified Professional) được công nhận quốc tế.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *