Top 5 Đơn Vị Luyện Thi Marketing Tại Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận

Top 5 Đơn Vị Luyện Thi Marketing Tại Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận

Learntofuture giới thiệu đến bạn Top 5 Đơn vị luyện thi Marketing Tại Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận. Xem ngay bài viết bên dưới để có thể chọn cho mình 1 Đơn vị phù hợp nhé!

Top 5 Đơn Vị Luyện Thi Marketing Tại Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận

1. Đơn vị luyện thi Marketing – Vinalink Media Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận

Đây là công ty đầu tiên trong bảng xếp hạng những trung tâm đào tạo Digital Marketing Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận, được thành lập từ năm 1999. Dịch vụ đào tạo Vinalink được thành lập năm 2011, hiện nay Vinalink là công ty lớn nhất về Digital Marketing tại Việt Nam. Năm 2013 được hội Khuyến học Việt Nam trao tặng giải thưởng dịch vụ uy tín và tin dùng nhất. Năm 2014 Vinalink Media hợp tác đào tạo với Hiệp hội Internet Việt Nam.

Những khóa học mà Vinalink Media cung cấp cho khách hàng:

Khóa học dựng Video Marketing chuyên nghiệp
Khóa Kỹ năng
Khóa học Chiến lược Marketing hiện đại
Khóa học Marketing cho doanh nghiệp Xuất Khẩu
Khoá học Google Adwords
Khóa học Creative-Copywriting-Content-3C
Digital marketing
Khóa học Digital Marketing Tools
SEO VuaKhóa học Facebook marketing

2. Đơn vị luyện thi Marketing online DGM Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận

Đơn vị luyện thi Marketing DGM Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp trên nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… 

Trung tâm được thành lập bởi các chuyên gia về marketing có nhiều kinh nghiệm. DGM sở hữu một chương trình đào tạo quốc tế chất lượng và  hiệu quả. DGM với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

3. Đơn vị luyện thi Marketing IMTA Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận

IMTA là cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng những trung tâm đào tạo Digital Marketing Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận. Với đội ngũ những người được đào tạo bài bản, đam mê công nghệ, có nhiều kinh nghiệm thực hiện những dự án social media, website trong và ngoài nước. Đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây. Công ty cam kết sau khi hòan thành khóa học Digital Marketing Online bạn sẽ nhận được các kiến thức bổ ích phục vụ công việc. Lịch học được cung cấp trên Website của trung tâm. Với 2 phần chính và 26 phần con sẽ giúp khách hàng trầm trồ sau khi học xong.

4. Đơn vị luyện thi marketing EQVN Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, EQVN không chỉ là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành không chỉ là nền tảng chuyên môn vững chắc mà còn luôn tiếp cận đón đầu xu hướng công nghệ số, Marketing mới nhất. Bên cạnh đó, chia sẻ case thực tế khi áp dụng Marketing Online, công cụ hỗ trợ thực hành đầy đủ do các đối tác hàng đầu Google, Facebook biên soạn.

Triển khai đào tạo những khóa học Digital Marketing cho nhiều tập đoàn lớn như: BĐS Novaland, Ngân hàng OCB, Đất Xanh Group, tập đoàn SGS, VPBank và nhiều công ty lớn trong ở nhiều lĩnh vực. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận.

5. Đơn vị luyện thi Marketing DGM Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận

Cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm đào tạo Digital Marketing Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận là DGM. Đây là một trong những trung tâm về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, Web Analytics, Social Media, PPC, Conversion…
DGM với phương châm học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giảng viên, giáo trình, cơ sở vật chất, huấn luyện viên hỗ trợ học viên và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại DGM:

Giáo trình quốc tế, kiến thức mới nhất
Chất lượng giảng dạy vượt trội
Hỗ trợ học viên lâu dài và tận tình
Giảng viên là những CEO kinh nghiệm
Cơ hội làm việc tại các Agency hàng đầu về Digital Marketing, các website thương mại điện tử lớn tại Việt Nam

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *