Top 5 đơn vị gia sư thi chứng chỉ tại An Giang

Top 5 đơn vị gia sư thi chứng chỉ tại An Giang

Xã hội ngày càng phát triển theo đó những nhu cầu khác của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt đó các nhu cầu về giáo dục và đây là những đơn vị gia sư thi chứng chỉ. Một trong những vấn đề được các phụ huynh quan tâm hiện nay đó chính là tìm gia sư cho con em mình. Hiện trên địa bàn có nhiều cơ sở gia sư cho con em mình song không phải cơ sở nào cũng thực sự uy tín. Hãy đến với bài viết Top 5 đơn vị gia sư thi chứng chỉ tại An Giang các bạn nhé!

Top 5 đơn vị gia sư thi chứng chỉ tại An Giang

1.Trung Tâm Gia Sư Trí Việt 

Trí Việt là địa chỉ gia sư quận bình thạnh được đông đảo phụ huynh biết đến và lựa chọn đông đảo cho con em mình. Đơn vị đã dành nhiều thời gian cho việc nghiên cứu để hiểu được cách thức con em bạn học từ đó đưa ra những phương pháp, giải pháp truyền tải kiến thức tốt nhất. Trung tâm ra đời với mong muốn đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên môi trường giáo dục chuyên nghiệp đáp ứng đủ các tiêu chí cho các em. Cụ thể trung tâm cam kết đảm bảo uy tín, chất lượng và sự phục vụ tận tình nhất đến với các em.

2. Gia Sư Nhân Văn 

Trung tâm gia sư quận bình thạnh – Gia Sư Nhân Văn là địa chỉ giúp hỗ trợ các bậc phụ huynh, các em học sinh giải quyết nhiều vấn đề liên quan lĩnh vực về giáo dục. Đến với gia sư nhân văn, bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ giáo dục cũng như tư vấn du học hay cung cấp giáo viên giỏi, uy tín từ các quận huyện từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho con em của bạn. Sở hữu đội ngũ gia sư giỏi và giàu kinh nghiệm trong việc giáo dục, trung tâm hứa hẹn sẽ đem đến cho con em bạn những bài giảng lý thú và tiếp thu bài một cách hiệu quả

3. Gia Sư Đức Việt 

Gia Sư Đức Việt chuyên gia sư tại nhà cho học sinh trường quốc tế với giáo trình song ngữ hay 100% ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp…Với phương châm ‘ kết nối tri thức, ươm mầm tài năng’, trung tâm đã nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các bậc phụ huynh. Hiểu được những lo toan mà các bậc phụ huynh dành cho con em mình trong vấn đề giáo dục để nhanh chóng bắt kịp sự thay đổi của xã hội. Từ đó, trung tâm được thành lập nhằm cung ứng gia sư tại nhà chất lượng đến các gia đình có con em đang theo học tại các trường trên địa bàn. Luôn lấy ‘ uy tín- chất lượng – hiệu quả’ đặt lên hàng đầu, trung tâm đã chiếm trọn sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh cũng như đội ngũ gia sư.

4. Trung Tâm Gia Sư Đức Trí 

Với mức giá tương đối ưu đãi vì không qua trung gian nên trung tâm gia sư Đức Trí được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn và thưởng xuyên tuyển gia sư quận bình thạnh chất lượng. Trung tâm chủ yếu mở các lớp gia sư về luyện thi THPTQG cho học sinh lớp 12 với đa dạng các môn học đáp ứng nhu cầu học của đông đảo học sinh trên địa bàn. Mỗi môn được dạy bởi thầy giáo có nhiều năm trong nghề cũng như vô cùng tâm huyết với những học trò của mình. Chỉ qua lời đánh giá và truyền miệng của nhiều bậc phụ huynh cũng có thể minh chứng cho điều đó. Học viên theo học tại Đức Trí ngày một đông.

5. Gia Sư Trí Tuệ Việt

Gia Sư Trí Tuệ Việt là Gia Sư Bình Thạnh hiện có lớp chủ yếu luyện thi cho các em học sinh lớp 12 thi THPTQG. Tại đây, gia sư đều có kinh nghiệm giảng dạy với hơn 10 năm, trung tâm sẽ làm cầu nối để giúp quý phụ huynh có cơ hội tìm được người thầy phù hợp cho con em mình. Mỗi giảng viên không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn đặc biệt có tâm và chu đáo trong việc giảng dạy. Luôn lấy sự tiến bộ cũng học viên làm nguồn động lực thôi thúc trung tâm nỗ lực phát triển hơn nữa. Để từ đó, đáp ứng nhu cầu học ngày càng cao của xã hội. 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *