Top 5 Trường Gia Sư Tại Bình Lục

Top 5 Trường Gia Sư Tại Bình Lục

Khi cần tìm gia sư cho con em mình, các bậc phụ huynh học sinh thường dùng công cụ google search với từ khóa gia sư Bình Lục hay Trung Tâm Gia Sư Bình Lục hay trung tâm gia sư giỏi nhất ở Bình Lục hay trung tâm gia sư uy tín nhất tại Bình Lục,… Và kết quả được hiển thị là một danh sách dài hàng trăm trang có chứa tiêu đề là ” trung tâm gia sư”. Như vậy, liệu các bạn có tin chắc răng trung tâm gia sư mình chọn đã thực sự uy tín để bạn có thể gửi trọn niềm tin?hãy để Learntofuture giới thiệu ngay cho quý vị top 5 Trường Gia Sư  Tại Bình Lục  nổi tiếng nhất sau đây. 

Top 5 Trường Gia Sư Tại Bình Lục

1. Gia Sư Nhật Gia Minh

Trung Tâm Nhật Gia Minh thành lập ngày 20-11-2007 của cô giáo Lê Thu Hà giáo viên bộ môn Toán – Tin đã có kinh nghiệm 20 giảng dạy trong ngành giáo dục. Trải qua hơn 11 năm hoạt động, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy Top 1 tại Việt Nam về gia sư. Ít nhất hơn 12.000 phụ huynh đã tìm được gia sư nhờ Gia Sư Nhật Gia Minh, xứng đáng là địa chỉ uy tín dành cho các bậc phụ huynh và các bạn gia sư.

Nhận Dạy Kèm Tại Nhà ở Nghệ An

Thông tin liên hệ:

– Website: http://giasunhatgiaminh.com

_ YouTube: Gia Sư Nhật Gia Minh

_ Facebook :https://www.facebook.com/

_ Page : Gia Sư Nhật Gia Minh

– Số điện thoại: 0915.310.858

– Zalo : 0915310858

– Địa chỉ:

+ Cở sở 1: Phòng 412, 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

+ Cở sở 2: TPHCM

+ Cở sở : TP Nha Trang

2. Gia Sư Nhật Minh

Gia Sư Nhật Minh là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực gia sư, luôn tự tin khẳng định chất lượng giảng dạy cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của đội ngũ nhân viên, giáo viên, sinh viên. Gia Sư Nhật Minh có sự khác biệt ngay từ bước đầu tiên là tuyển chọn và phỏng vấn gia sư khắc khe để phù hợp và giúp con bạn tiến bộ nhất.

Trung Tâm Gia Sư Nhật Minh

Thông tin liên hệ:

– Website: https://giasunhatminh.vn/

_ Trang Page : Trung Tâm Gia Sư Nhật Minh

– Zalo : Số 0968974858

– Số điện thoại: 0968.974.858

– Địa chỉ:

+ Cở sở 1: Hà Nội

+ Cở sở 2: TPHCM

+ Cở sở 3: Đà Nẵng

3. Gia Sư Quốc Khánh

Gia sư Quốc Khánh với slogan “Sự tiến bộ của các em là niềm tự hào của trung tâm”, luôn cố gắng để trở thành một trong những trung tâm gia sư hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm có nhiều chính sách rất tốt dành cho phụ huynh như: miễn phí tư vấn, mức học phí rẻ, đổi gia sư nếu không phù hợp và đặc biệt chất lượng gia sư rất cao được tuyển chọn, hồ sơ rõ ràng không mập mờ.

Thông tin liên hệ:

– Website: https://giasuquockhanh.vn/

– Số điện thoại: 0868.710.722

– Zalo : Số 0868.710.722

– Địa chỉ:

+ Cở sở 1: Thanh Hóa

+ Cở sở 2: Đồng Nai

+ Cở sở 3: Nha Trang

Tổng kết: Với mong muốn xây dựng cầu nối tốt nhất giữa các bạn gia sư và các bậc phụ huynh, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng, uy tín dịch vụ gia sư tại Việt Nam. Nếu độc giả nào có nhu cầu tìm gia sư/lớp gia sư có thể liên hệ với chúng tôi!

4.Gia sư Đức Minh

Không nằm ngoài danh sách này, Gia sư Đức Minh cũng là một trung tâm gia sư dạy kèm chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội, được phụ huynh tin tưởng nhiều năm qua. Với sự tận tâm và giữ gìn chữ tín, đội ngũ Gia sư Đức Minh đã giúp nhiều lớp học sinh vững vàng kiến thức vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp lẫn Đại học.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Cung cấp dịch vụ gia sư uy tín và chất lượng cao giảng dạy tại nhà
  • Tổ chức các lớp luyện thi Đại Học chất lượng cao
  • Cung cấp dịch vụ học tập, Gia sư chất lượng cao tại Công ty do các Giảng Viên hàng đầu giảng dạy
  • Cung cấp các khóa đào tạo phát triển kỹ năng mềm cho cá nhân và tổ chức
  • Cung cấp các giải pháp đào tạo cho Doanh nghiệp
  • Cung cấp dịch vụ dịch thuật, Phiên Dịch, Công Chứng.

Sứ mệnh:

  • Công ty Đức Minh luôn coi nhân tài là nguyên khí của quốc gia, mỗi học viên đều là nhân tài cần được tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển. Do đó, Đức Minh luôn chú trọng xây dựng đội ngũ sinh viên, giáo viên có chuyên môn sâu, kỹ năng truyền đạt tốt, có kiến thức vững về tâm lý học, đặt biệt có khả năng lan truyền cảm hứng và đam mê đến từng học viên.

Công ty Đức Minh sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: 100% có bằng cử nhân Đại học, năng lực cao, tập hợp đủ cả các lĩnh vực: Sư phạm, Kỹ thuật, Kinh tế, Luật, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm và luôn có ý thức học hỏi sáng tạo trong hoạt động giảng dạy và hoạt động chung của công ty, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

5.Gia sư Việt

Gia Sư Việt được biết đến là trung tâm của anh Nguyễn Vương Quyền, luôn đứng ở những vị trí đầu các trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Anh Quyền đã tốt nghiệp ngành Sư Phạm Vật Lý trường ĐHGD – ĐHQGHN năm 2010 và mở trung tâm gia sư từ năm 2013. Bằng nhiệt huyết, sự trung thực và niềm tin của mọi người dành cho trung tâm, họ đã hợp tác với rất nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đến từ các trường đại học, cao đẳng phổ thông lớn khu vực Hà Nội.

Đối với gia sư: Hợp đồng của trung tâm được trình bày rõ ràng, mọi quyền lợi đều được ưu tiên cho gia sư nhiều hơn, phí nhận lớp cũng phù hợp. Điều đặc biệt hơn ở trung tâm Gia Sư Việt, từ cuối tháng 11 năm 2016 trung tâm sẽ cho gia sư nợ 50% phí nhận lớp, những gia sư có hoàn cảnh khó khăn được nợ 100% phí nhận lớp đến khi có lương. Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo cơ hội cho gia sư ở xa trung tâm mà không cần phải đến trung tâm làm hợp đồng, nộp phí bằng hình thức chuyển khoản. Nhân viên ở trung tâm khá nhiệt tình, thân thiện, hướng dẫn gia sư nhận lớp một cách chi tiết, dễ hiểu. Gia Sư Việt là địa chỉ đáng tin cậy để những ai có nhu cầu đi làm gia sư ở Hà Nội có thể hợp tác. Phí nhận lớp ở trung tâm là 20 – 40% lương tháng đầu tiên

Đối với phụ huynh: Do xuất thân từ giáo viên, trung tâm luôn tư vấn tận tình để nắm bắt tình hình học tập của học sinh để sắp xếp gia sư phù hợp. Ngoài ra, trung tâm được phụ huynh tin tưởng, đánh giá cao bởi giáo viên hay sinh viên đều có lý lịch rõ ràng. Trước khi cung cấp gia sư, trung tâm sẽ liên hệ lại để giới thiệu thông tin của người dạy, nếu phụ huynh đồng ý mới để gia sư liên hệ trao đổi công việc cũng như sắp xếp lịch học…

Đối với cộng đồng: Gia Sư Việt luôn được các Diễn đàn, Blog, Fanpage trên cộng đồng mạng thu thập thông tin và đánh giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp. Ngay tại Website của trung tâm gia sư khác hoạt động cùng lĩnh vực cũng rất tôn trọng và ủng hộ những đóng góp của Gia Sư Việt cho cộng đồng. Đặc biệt hơn nữa, Gia Sư Việt là trung tâm gia sư duy nhất hiện nay ở Hà Nội được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp văn bằng chứng nhận bản quyền nhãn hiệu.

Chương trình đạo tạo: Ngoài việc cung cấp gia sư tại nhà các môn bậc Tiểu học; gia sư Toán, Lý, Hoá, Văn, Anh, Sinh… bậc THCS, THPT; gia sư luyện thi cấp II, III và luyện thi đại học chất lượng cao. Gia Sư Việt còn tổ chức các lớp học nhóm, học thêm tại trung tâm môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá từ lớp 1 – 12 với quy mô từ 5 đến 15 học sinh.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *