Top 5 Trường Đào Tạo Marketing Tại Hàm Thuận Nam - Bình Thuận

Top 5 Trường Đào Tạo Marketing Tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Learntofuture giới thiệu đến bạn Top 5 Trường Đào Tạo Marketing Tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận. Xem ngay bài viết bên dưới để có thể chọn cho mình 1 trường phù hợp nhé

Top 5 Trường Đào Tạo Marketing Tại Hàm Thuận Nam - Bình Thuận

1. Trường Đại học Kinh tế – UEH Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Đại học Kinh tế nằm trong nhóm các trường đại học trọng điểm tại Việt Nam. Chuyên ngành Marketing ở bên đây là một trong những ngành có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hàm Thuận Nam – Bình Thuận.

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn, về marketing nói chung và marketing online nói riêng, bạn sẽ được trau dồi những kỹ năng mềm cho mình như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề. Đó sẽ là những điểm cộng lớn cho sự chuyên nghiệp của bạn trong lĩnh vực marketing online sau này.

2. Đại học Kinh tế – Luật (UEL) Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Trường đào tạo marketing online – Đại học kinh tế- luật.

Đại học Kinh tế – Luật Hàm Thuận Nam – Bình Thuận cũng là ngôi trường có tiếng trong lĩnh vực đào tạo marketing online. Đây là trường đại học nằm trong Top đầu các trường công lập hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh. Theo học chuyên ngành marketing tại Đại học Kinh tế – Luật, sinh viên sẽ được cung cấp, đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một marketer  giỏi.

Chương trình đào tạo của ở đây luôn gắn liền với thực tiễn và không ngừng đổi mới để phù hợp với xu hướng marketing online. Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên có những suất học bổng có giá trị dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc nhắm chắp cánh cho ước mơ du học được bay cao, bay xa của họ.

3. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hàm Thuận Nam – Bình Thuận là ngôi trường đào tạo kết hợp giữa công nghệ thông tin với marketing trong chương trình giảng dạy. Học tập và rèn luyện tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, sinh viên sẽ được hòa nhập vào môi trường học tập sôi động, năng động đầy sức sáng tạo.

Chương trình đào tạo bắt kịp xu hướng quốc tế kết hợp với các hoạt động thú vị và bổ ích là nơi cho các bạn thỏa sức vừa học, vừa rèn luyện, vừa vui chơi. Hiện tại, trường có 2 chuyên ngành học là Truyền thông marketing và marketing online để bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích, năng lực cũng như niềm đam mê của bản thân.

4. Đại học Cần Thơ 

Trả lời cho câu hỏi: “Học marketing học trường nào ở Hàm Thuận Nam – Bình Thuận” thì Đại học Cần Thơ là cái tên không thể bỏ qua. Với hơn 50 năm xây dựng và đổi mới, Đại học Cần Thơ đã khẳng định được vị thế, trở thành ngôi trường uy tín hàng đầu. 

Học chuyên ngành marketing tại Đại học Cần Thơ, các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào các dự án chuyên ngành của mình. Được học tập và rèn luyện trong trong môi trường năng động, sáng tạo, từ đó, sinh viên có thể vận dụng tốt các kiến thức học trên giảng đường để giải quyết các vấn đề thực tế.

5. Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) Hàm Thuận Nam – Bình Thuận

Trả lời cho câu hỏi “Ở Hàm Thuận Nam – Bình Thuận, ngành Marketing học trường nào?” Thì cái tên Trường đại học Tài chính – Marketing luôn nằm ở top đầu. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuyên ngành Marketing tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Đây là trường đại học đào tạo chuyên sâu về lĩnh tài chính và marketing. Chương trình đào tạo  đều đạt chuẩn quốc tế đúc kết từ giáo trình của nước ngoài.

Tại UFM, sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu về marketing online và các chuyên ngành liên quan như: nghiên cứu hành vi khách hàng, quản trị marketing, marketing quốc tế, marketing dịch vụ, truyền thông marketing online…

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *