Top 5 trường dạy Marketing tại Bình Thuận

Top 5 Trường Dạy Marketing Tại Bình Thuận

LearnToFuture giới thiệu đến bạn Top 5 Trường dạy Marketing tại Bình Thuận. Theo dõi bài viết dưới để chọn cho mình 1 trường phù hợp nhé!

Top 5 trường dạy Marketing tại Bình Thuận

1. Trung tâm đào tạo TOIDAYHOC

Với phương châm ” Vừa học – vừa làm – vừa nhận lương” Toidayhoc đồng hành cùng bạn trong các ngành lập trình website php và marketing online. Khoá học luôn đi kèm dự án thục tế để học viên cọ sát với công việc trong tương lai của mình. Và tất cả dự án đều có lương cho học viên sau khi hoàn thành. Trong quá trình học, nếu có vấn đề nào mà bạn cần được giải đáp hoặc chưa nắm rõ sẽ được giảng viên chỉ dẫn một cách tận tình, từ đó việc học sẽ không còn là nỗi ám ảnh. 

2. Dịch vụ đào tạo Marketing BeeSeo

Hiện nay BeeSeo tự hào là trung tâm đào tạo uy tín, chuyên nghiệp nhất về Digital
Marketing, là nơi quy tụ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam giàu kinh nghiệm trong các
lĩnh vực Digital Marketing, SEO, Adwords, Brand và Facebook … từng tư vấn và đào tạo
chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp với đủ các lĩnh vực ngành nghề
khác nhau : Bất động sản; tài chính; dược; thời trang; mỹ phẩm – làm đẹp v.v 

3. Marketing Brandee

Khoá học Marketing Online tại Brandee sẽ giúp bạn giải quyết hai vấn đề trên. Khoá học giúp học viên Phan Thiết học từ cơ bản đến chuyên sâu. Cụ thể, học viên sẽ học chạy Quảng Cáo Facebook, Quảng Cáo Google, Zalo hiệu quả cao và có kỹ năng thiết kế hình ảnh quảng cáo, thiết kế video quảng cáo, thiết kế website và viết nội dung quảng cáo chuyên nghiệp.

4. Đại học tài chính – Marketing

Chương trình đào tạo của trường là một điểm sáng khi mà khóa học áp dụng cả những chương trình nước ngoài, và căn chỉnh sao cho phù hợp với thực tiễn tại Việt Nam. Ngoài kiến thức cơ bản về marketing đủ để có thể triển khai, tổ chức, đánh giá các hoạt động marketing, các học viên còn được trang bị kiến thức ngoại ngữ liên quan đến các thuật ngữ chuyên môn gắn với chuyên ngành quản trị marketing.

5. Đại học Thương Mại

Với mức điểm 21.55 cho chuyên ngành Marketing thương mại và 20.75 cho ngành quản trị thương hiệu. Đây được cho là mức điểm khá cao và chỉ xếp sau NEU về đầu vào tại Hà nội. Khoa marketing của trường đã thành lập hơn 50 năm và đã đào tạo ra hàng chục nghìn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ cho ngành. Trường đã đạt được nhiều thành tích ghi dấu bằng nhiều Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước và Bằng khen của Bộ giáo dục và đào tạo. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo và điều kiện học tập của trường được đánh giá khá cao, đây là nơi rất phù hợp để sinh viên có thể học tập tốt nhất nếu muốn trở thành một Marketer.

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *