Top 5 trung tâm Marketing tốt tại An Giang

Top 5 trung tâm Marketing tốt tại An Giang

Thời đại chúng ta đang sống chính là thời đại của Marketing. Marketing chính là “chiếc cầu” nối doanh nghiệp với khách hàng. Chính vì sự quan trọng này, các trung tâm  Marketing mọc lên ngày càng nhiều và thu hút sự quan tâm của nhiều đối tượng, từ học sinh – sinh viên, đến nhân viên của các công ty. Để có thể am hiểu và nắm bắt lĩnh vực này. Hãy cùng Top 5 trung tâm Marketing tốt tại An Giang tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Top 5 trung tâm Marketing tốt tại An Giang

1. IMTA – Trung tâm đào tạo Facebook Marketing

Trung tâm đào tạo Digital Marketing IMTA là một trong những địa chỉ đào tạo về SEO, Facebook… tốt nhất hiện nay. Với đội ngũ giảng viên đều là những người có tâm huyết, có kinh nghiệm và kiến thức đảm bảo giúp các học viên có một nền tảng kiến thức vững chắc cùng kỹ năng chuyên sâu nhất

Chính vì lẽ đó, trung tâm đào tạo Facebook IMTA ngày càng đón nhận được nhiều học viên biết đến và tới học. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trung tâm đào tạo về quảng cáo Facebook chất lượng, chuyên sâu và uy tín, hãy thử tìm hiểu IMTA xem sao nhé!

2. Học viện đào tạo MOA 

Sứ mệnh của học viện đào tạo Facebook Marketing Moa Việt Nam ra đời là để giúp tất cả mọi người biết, hiểu và làm Marketing Online trong hoạt động kinh doanh được. Các giảng viên tại đây đều là những người đã và đang làm Marketing rất thành ng.

Đặc biệt là họ có kinh nghiệm giảng dạy cộng với am hiểu kiến thức trên 5 năm. Họ sẵn sàng chia sẻ bất cứ kiến thức và kỹ năng thực tế gì về Marketing cho các học viên. Để từ đó giúp họ nắm bắt được các điểm mạnh điểm yếu trong quá trình hoạt động kinh doanh của chính mình.

Về khóa học Facebook Marketing tại Moa Việt Nam, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Điểm khác biệt khi tham gia khóa học Facebook Marketing tại Moa so với các trung tâm khác, đó là lớp học chỉ có tối đa là 6 học viên. 

3. Trung tâm đào tạo Facebook Marketing chuyên nghiệp EQVN.NET

EQVN với hơn 10 năm hình thành và phát triển, là đơn vị đào tạo Digital Marketing, Facebook Marketing đầu tiên, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Nơi đây hội tụ đầy đủ các giảng viên có tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong ngành. 

EQVN luôn cập nhật thông tin, kiến thức cũng như ng nghệ mới nhất trong chương trình đào tạo Facebook Marketing. Nhờ đó, tại EQVN khóa học Facebook Marketing sẽ được giảng dạy bằng giáo trình được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia hàng đầu về Facebook. 

Sau khi hoàn thành khóa học, các học viên sẽ được học cách xây dựng chiến lược, xây dựng và sáng tạo nội dung, quản lý profile các nhân, quản lý fanpage và quảng cáo,…trên facebook một cách hiệu quả nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng doanh số và nâng cao giá trị thương hiệu.

4. Trung tâm đào tạo Facebook Marketing chất lượng Vinalink

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Vinalink là đơn vị uy tín cung cấp các khóa học Facebook Marketing tiên phong tại Việt Nam. Cho đến nay, Vinalink có trên 40 khoá học cùng với hơn 2000 học viên đang theo học tại đây.

Bên cạnh những kiến thức cũng như kỹ năng mới nhất phục vụ cho các chiến lược Facebook Marketing. Vinalink còn thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo với mục đích giúp các học viên nắm rõ được một số mẹo để chạy quảng cáo và làm Facebook Marketing một cách dễ dàng hơn.

5. Trung tâm đào tạo VietMoz Academy

Trung tâm đào tạo Facebook Marketing VietMoz Academy được biết đến là một trong những đơn vị đào tạo Facebook Marketing uy tín nhất hiện nay. VietMoz không chỉ cung cấp các kiến thức trong suốt khoá học, mà các học viên tại đây còn được chia sẻ những kinh nghiệm làm việc cũng như các thông tin bổ ích về chuyên ngành Facebook Marketing tại Việt Nam

 
 

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *